1 msk smjör/canola olía
1 baguette (4-5 bollar) skorið í litla bita
2 msk ólífuolía
1 tsk Italian Seasoning
1/2 tsk Hvítlauksduft
1/4 tsk laukduft
1/4 tsk salt
1/8 tsk svartur pipar
Stillið ofninn á 190°c.
Bræðið smjör á pönnu á meðal hita. Bætið brauðteningunum útí og dreifið ólífuolíunni yfir. Dreifið kryddinu yfir og hrærið vel í til að allir bitar fái smá af kryddinu.
Dreifið brauðteningunum á ofnplötu með bökunarpappír. Bakið í 10 mín, hrærið í og bakið aftur í 5 – 10 mín eða þangað til þeir eru gullbrúnir. Teningarnir endast í ca 1 viku í kæli.
Þýtt og staðfært út bókinni How to cook for Crohn´s and Colitis: More than 200 healthy, delicious recipies the whole family will love e. Brenda Roscher